Tại sao nên chọn làm website theo mẫu có sẵn?

Tại sao bạn nên chọn website theo mẫu có sẵn?

Website là đầu câu chuyện, nơi giúp bạn thu hút khách hàng trên Internet, đồng thời là một “nhà kho” có thể chứa tất cả những sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một website với chi phí rẻ, dễ dàng quản lý mà không cần am hiểu về kỹ thuật thì website theo mẫu có sẵn là một giải pháp tối ưu.

Nếu như trước đây, để sở hữu một website phục vụ cho việc kinh doanh online thì bạn phải mất khá nhiều thời gian, cũng như chi phí cho việc lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với ngành nghề mà mình đang kinh doanh.

Nhưng ngày nay, nhờ có website theo mẫu có sẵn thì mọi việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Dưới đây là những ưu điểm lý mạnh mẽ so với gói thiết kế website theo yêu cầu?

1. Tiết kiệm chi phí. Rẻ mà vẫn đẹp đầy đủ chức năng:

So với gói thiết kế website theo yêu cầu thì chi phí của website theo mẫu có sẵn ước tính chỉ bằng 1/5 nhưng chất lượng thiết kế thì vẫn vô cùng bắt mắt, thu hút người dùng.

ThemeVip có hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo để bạn tha hồ lựa chọn, từ đơn giản đến “chất lừ”, hoàn toàn có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng mỗi khi ghé thăm website của bạn.

2. Tiết kiệm thời gian. Hoàn thành website ngay trong ngày:

Hiểu được khó khăn của bạn khi cần website gấp mà thời gian để xây dựng được 1 website thường kéo dài quá lâu, thường từ 5 – 30 ngày. Nên giải pháp sử dụng mẫu website cài sẵn sẽ giúp bạn có được website ngay trong ngày.

Bạn có thể dễ dàng chọn lựa với hàng trăm mẫu thiết kế hoàn thiện sẵn và ThemeVip sẽ hỗ trợ bạn cài đặt ngay lên Hosting/Domain của bạn để có thể hoạt động ngay lập tức. Bạn chỉ việc thay đổi các thông tin cơ bản theo sản phẩm dịch vụ của bạn là có thể hoạt động ngay. Thậm chí tất cả quá trình này được hoàn thiện chỉ trong vòng 1h đồng hồ.

3. Nhiều mẫu để lựa chọn. Đa dạng các ngành nghề:

Bạn đừng nghĩ website theo mẫu có sẵn thì sẽ “cứng nhắc”, chỉ có vài mẫu lặp đi lặp lại. Themevip cung cấp hàng trăm mẫu website rất linh hoạt, chúng tôi đã phân chia các giao diện khác nhau tùy theo đặc điểm của mỗi ngành nghề, nhằm giúp bạn dễ dàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ và tạo sự thuận tiện để khách hàng tương tác tốt hơn.

Có thể kể đến các lĩnh vực phổ biến như bán hàng, làm đẹp, thời trang, du lịch, bất động sản,… đến các ngành đặc thù như kiến trúc – xây dựng, ô tô – xe máy… Do đó, hãy hiểu rõ lĩnh vực mà mình đang kinh doanh cũng như đặc tính sản phẩm để có thể lựa chọn website phù hợp. 

4. Có thể thay đổi dễ dàng theo nhu cầu:

Sau khi mua website theo mẫu có sẵn, bạn vẫn có quyền quyết định phong cách cho bộ-mặt-trực-tuyến của mình như thế nào bằng cách thay đổi logo, hình ảnh, video, nội dung, sản phẩm… để website được lung linh, đặc sắc hơn.

5. Sử dụng theme Flatsome, được đánh giá hoàn hảo nhất hiện nay:

Flatsome được đánh giá là một Theme hoàn hảo nhất hiện nay. Chính vì vậy hầu hết tất cả các mẫu website cài sẵn có trên Themevip đều được thiết kế trên Theme Flatsome.

Flatsome đơn giản là Theme WordPress như bao Theme khác, nhưng nó là một quá trình xây dựng Website quá tuyệt vời khiến việc dựng giao diện Website trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc ngồi gõ từng dòng Code, Fix Responsive,…

Flatsome còn đáp ứng được cả 3 tiêu chí quan trọng nhất hiện nay: Nhanh – Nhẹ – Chuẩn Seo cho Website của bạn.

Một số điểm nổi bật sau khi sử dụng Theme này:

  • Thiết kế đẹp, dễ dàng tùy biến ngay cả với người không biết gì về Code.
  • Tốc độ Load nhanh bởi Code cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng.
  • Cấu trúc chuẩn SEO – Theme Flatsome được làm chuẩn SEO với cấu trúc Code tuân thủ theo các tài liệu SEO từ Google.
  • Có tài liệu hướng dẫn rất phong phú và chi tiết, dễ hiểu.
  • Được Update rất thường xuyên.

6. Dễ dàng quản lý không cần biết kỹ thuật:

Website theo mẫu thiết kế có sẵn có giao diện quản trị website thân thiện, khoa học, nhằm phục vụ bạn cập nhật dữ liệu và quản lý đơn hàng dễ dàng hơn.

Bạn không cần phải biết code hay biết lập trình vẫn có thể sở hữu website và chủ động tùy chỉnh nhờ hệ thống quản trị trực quan và dễ dàng quản lý thao tác.

7. Hoạt động tốt trên mọi thiết bị cả di động và máy tính:

Đây một trong ưu điểm lớn nhất của website theo mẫu có sẵn, vì nó có thể hoạt động tốt trên mọi thiết bị như máy tính, tablet, mobile… ở bất kì nơi đâu.

Vì ngoài tối ưu dung lượng cho khả năng tải thiết bị nhanh nhất thì website theo mẫu có sẵn còn có giao diện tự thay đổi phù hợp theo kích cỡ màn hình và thiết bị (giao diện Responsive) khác nhau, đem lại sự hữu ích và thân thiện với khách hàng. 

Nói chung, với website theo mẫu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đến mức tối đa. Và nhiệm vụ của bạn chỉ là tập trung vào việc bán hàng của mình mà không cần phải bận tâm vấn đề về kỹ thuật.

8. Ưu đãi đặc biệt đang diễn ra tại ThemeVip:

Chúc mừng bạn hiện ThemeVip đang có chương trình Ưu Đãi đồng giá siêu rẻ.

Giá mẫu website cài sẵn chỉ 388K thay vì giá cũ 1,5 Triệu đồng.

Ngoài ra khách hàng còn được tặng gói cài đặt miễn phí lên Hosting để ra giống như bản Demo. Giúp cho bạn sở hữu website mà không cần biết các thao tác kỹ thuật.

Nếu bạn có nhu cầu làm nhiều website thì gói Thành viên Vip sẽ được Tải Miễn Phí hàng nghìn sản phẩm để bạn sử dụng cho bạn hoặc cho khách hàng (có nhu cầu thiết kế website) của bạn.

Hãy chọn mẫu ngay và liên hệ với ThemeVip để được cài đặt miễn phí

ThemeVip hỗ trợ cài đặt trực tiếp nhanh chóng qua Ultraview hoặc bạn có thể gửi thông tin Hosting để chúng tôi hoàn thành rồi gửi lại cho bạn.