Feedback khách hàng thiết kế web, mua mẫu website cài sẵn tại ThemeVip

Tại ThemeVip, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ hỗ trợ gần như online 24/7. Bất kể ngày và đêm chứ không chỉ phục vụ mỗi trong giờ hành chính.

Đối với các sản phẩm đơn giản như ThemePlugin WordPress thì khách hàng có thể dễ dàng tự mua ( đơn hàng được xử lý hoàn toàn tự động ). Sau khi thanh toán thì Link Download sẽ tự động hiển thị và khách hàng có thể tải file về ngay lập tức. Sau khi có file, khách hàng có thể dễ dàng tự cài đặt mà chỉ cần kiến thức WordPress cơ bản. Cách cài đặt theme và plugin cũng có rất nhiều hướng dẫn chi tiết trên ThemeVip cũng như google. Cũng chính vì vậy mà khách hàng ở các dịch vụ này thường ít giao tiếp với chúng tôi.

Tuy nhiên Với dịch vụ thiết kế website theo mẫu ( Mua Mẫu website cài sẵn, Source Code website cài sẵn ) thì mặc dù khách hàng vẫn có thể tự cài theo hướng dẫn đính kèm (vì khá dễ) nhưng tỷ lệ liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp cao hơn.

Cũng nhờ đó ThemeVip có được rất nhiều những phản hồi thực tế để biết dịch vụ của mình có làm hài lòng khách hàng hay không.

Dưới đây là 1 số bức ảnh chụp màn hình thực tế Feedback của khách hàng đã mua hàng tại ThemeVip:

Vì lý do bảo mật thông tin và rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cung cấp cho bên thứ 3 nên chúng tôi chỉ xin trích 1 phần rất nhỏ những phản hồi gần đây.

 

Lưu ý: Đây chỉ là trích 1 số trong rất nhiều Feedback của khách hàng và Themevip chia sẻ điều này để khách hàng biết rằng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và hãy cứ liên hệ ngay nếu cần trợ giúp nhé.

Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu cao nhất của chúng tôi!

Chúc bạn thành công!