Top 5 theme wordpress làm website kiếm tiền Affiliate Marketing

Các theme wordpress dùng để xây dựng website kiếm tiền với Affiliate Marketing là một trong những hình thức được các Publisher lựa chọn hàng đầu hiện nay, bởi vì tính tiện dụng của nó. Nếu bạn chọn đúng theme và sử dụng đầy đủ các chức năng trong theme đó thì bạn sẽ có một trang website kiếm tiền online với Affiliate vô cùng chất lượng.

  1. REHub – Price Comparison, Multi Vendor Marketplace for WordPress, Affiliate Marketing, Review Theme

Theme affiliate wordpress tốt nhất hiện nay, lựa chọn số 1 dành cho bạn

Tại sao tôi lại xếp theme Rehub đứng đầu bảng và vì sao bạn nên chọn nó để xây dựng website kiếm tiền với affiliate marketing? Rất đơn giản, vì nó là một theme chuyên để xây dựng web so sánh giá, tạo blog Affiliate, cập nhật mã coupon… và nó có lượng người dùng lớn nhất hiện nay, các chức năng xây dựng nội dung của Rehub cũng đứng hàng đầu trong các theme wordpress mà tôi đã sử dụng qua.

Các tính năng nổi bật và đa chức năng:

  • Xây dựng shop bán hàngTuy là một theme có thế mạnh về tiếp thị liên kết, nhưng nó có đầy đủ các tính năng và chức năng để giúp bạn tạo ra một shop bán sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp, cùng với khả năng tạo nhóm chuyên nghiệp tôi tin chắc rằng bạn có thể tạo dựng 1 shop woocommerce vô cùng dễ dàng.
  • Xây dựng Blog tin tức: Một khả năng tuyệt vời nữa dành cho những ai thích viết blog với Theme Rehub, với elementor trình tạo trang chuyên nghiệp và các khối tin tức được xây dựng sẵn, đủ sức cho bạn tạo ra một trang tin tức thu hút người đọc.
  • Xây dựng bản đánh giá chuyên nghiệp: Một trang web so sánh giá hoặc một blog kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì không thể thiếu chức năng nhận xét điểm yếu điểm mạnh, Rehub làm rất tốt vấn đề này.
  • Khả năng tương thích: Rehub có thể tương thích với hầu với mọi loại site mà bạn muốn xây dựng, từ website so sánh giá – blog kiếm tiền đến – trang website bán hàng… Thích họp cho những bạn nào muốn xây dựng nhanh một trang web với wordpress, ngoài ra theme cũng được nhà phát triển cập nhật thường xuyên lên các phiên bản mới để thêm nhiều tính năng mới đáp ứng người dùng ngày càng cao.

Theme được thiết kế chuẩn SEO khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động và có hỗ trợ AMP cho wordpress. Thời gian tải trang nhanh, đáp ứng với mọi như cầu sử dụng của người dùng.

Đánh giá: Với số lượng người dùng lên đến hơn 26 ngàn người, có thể thấy sức hút rất hớn ở mẫu theme affiliate wordpress này. Một điểm đáng chú ý nữa là, nhà phát triển thường xuyên cập nhật Rehub lên các phiên bản mới rất thường xuyên và cùng với đó là thêm các tính năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  1. Electro Electronics Store WooCommerce Theme: Theme làm affiliate và website bán hàng quá đỉnh

Theme Electro luôn là theme nào trong top best selling hàng tuần trên themeforest. Theme được thiết kế rất sáng, đẹp, chuyên nghiệp và cực kỳ bắt mắt. Theme này được xây dựng riêng chủ đề thương mại điện tử, bán hàng online (đặc biệt thích hợp cho các website bán hàng điện tử, điện thoại, hàng công nghệ nói chung,…).

Các tính năng chính của Electro

– Cài đặt và thiết lập dễ dàng

– Cập nhật miễn phí và hỗ trợ 1-1

– Đi kèm với dữ liệu giả có thể nhập

– Được xây dựng trên Bootstrap 4

– Tương thích với nhiều trình duyệt (Chrome / Firefox / IE)

– Được xây dựng với SASS – Bao gồm tất cả các tệp SASS

– 6 kiểu tiêu đề được xác định trước và tùy chọn để tùy chỉnh tiêu đề

– 9 Bảng màu được xác định trước và tùy chọn để tạo màu tùy chỉnh

– 5 loại trang chủ khác nhau

– Megamenu đáp ứng

– 11 Trang được tạo sẵn

– Hỗ trợ nhiều định dạng bài đăng khác nhau và tính năng hình thu nhỏ bài đăng.

– Bao gồm 17 vật dụng

– Tương thích WPML

– Trình tải trang thích Youtube

– Sản phẩm nâng cao Tìm kiếm trực tiếp

– 3 Bố cục khác nhau cho các Trang Sản phẩm Đơn lẻ.

– Đánh giá nâng cao

– Tab Thông số kỹ thuật nâng cao

– Phụ kiện cho các sản phẩm như trên amazon

– Chế độ danh mục có sẵn.

– Trang Mua sắm Jumbotron.

– Danh sách mong muốn và So sánh từ YITH

– Băng chuyền thương hiệu

– Sản phẩm Băng chuyền

– Khả năng hiển thị sản phẩm trong 2, 3, 4, 5 và 6 cột

– Trang So sánh Sản phẩm Tùy chỉnh.

– 3 kiểu bố cục khác nhau: Cổ điển, Chế độ xem danh sách, Chế độ xem lưới

– Chọn từ các bố cục Thanh bên phải, Thanh bên trái hoặc Toàn chiều rộng

– Bật hình ảnh trình giữ chỗ

– Tích hợp với Google Fonts

– Có thể chọn từ các biểu tượng FontAwesome

– Tích hợp với Social Media

– Có thể dán CSS tùy chỉnh dễ dàng.

– Tùy chọn tùy chỉnh Nhập / Xuất

– Trình tải trang thích Youtube

Đánh giá: Electro là một chủ đề WooCommerce của cửa hàng điện tử dành cho WordPress, là một chủ đề chuyên nghiệp trông giống như trang web Thương mại điện tử lớn và poluar như eBay, amazon, flipkart, snapdeal, walmart, alibaba, aliexpress, v.v. Tuy nhiên, có các phần bổ trợ hoặc phần mở rộng WooCommerce như Dokan Pro , WC Vendors, WCFM Marketplace và Multi Vendor Marketplace của Webkul cho phép bạn mở rộng WooCommerce thành một nền tảng đa nhà cung cấp. Ngay cả khi bạn là một nhà tiếp thị liên kết thì chủ đề này cũng phù hợp với bạn.

  1. Blurb – Affiliate Marketing WordPress Theme: Làm blog So sánh giá và Review

BLURB là một mẫu theme affiliate mới của wordpress đa năng có sáng tạo về nội dung nâng cao so sánh giá, giúp bạn tạo ra những nội dung có giá trị mà người dùng quan tâm.

Đặc điển nổi bật: Chủ đề này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều dự án web khác nhau, bao gồm làm web so sánh giá, cập nhật mã giảm giá và làm blog review sản phẩm. Nhờ có thư viện mẫu đi kèm với Blurb, việc bạn sẽ tạo và chia sẽ mã giảm giá đến người dùng sẽ dễ dàng hơn, cũng như cho ra các bài viết review chất lượng tốt hơn. Bạn cũng có thể tạo ra bảng so sánh giá với các thông tin và chi phí giá của mõi sản phẩm để giúp khách truy cập của bạn có thêm nhiều lựa chọn để mua hàng.

Blurb cũng hoạt động tốt với các trang web giao dịch khác như Groupon, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng một trang thông tin để thu hút khách truy cập thường xuyên trang web của bạn thì Blurb có thể giúp bạn làm điều đó. Để giúp bạn xây dựng lượng người dùng trung thành, các nhà thiết kế đã thêm một số tính năng hữu ích đó làm giúp người dùng gởi email và đăng ký vào trang web của bạn. Bạn có thể thu thập email từ người đăng ký và kiếm tiền với tiếp thị bằng hình thức email marketing.

Một tính năng thú vị đến từ Blurb nữa là họ cung cấp chức năng với tuỳ chọn cho phép người dùng đăng ký vào trang web của bạn và chia sẽ các mã giảm giá riêng của họ, cái này được gọi với hình thức là cộng tác viên. Đương viên chức năng sẽ hơi phức tạp, bạn cũng có thể kiểm soát được các thành viên và bài đăng của họ.

Đánh giá: Blurb theme là dạng mẫu wordpress giúp bạn làm site kiếm tiền bằng hình thức so sánh giá, cập nhật mã coupon và review sản phẩm. Tuy ra đời sau các đối thủ cùng mảng, nhưng với các tính năng hiện có thì Blurb còn nhiều việc phải làm. Đa số các thao tác chủ yếu bằng tay và không có nhiều sự lựa cho trong các chức năng nâng cao.

  1. Couponis – Affiliate & Submitting Coupons WordPress Theme: Làm Website mã giảm giá dễ dàng và chuyên nghiệp

Couponis là một theme WordPress mã giảm giá có tốc độ tải siêu nhanh & chuyên nghiệp. Nó bao gồm nhiều khu vực trưng bày từ các thanh trượt ở trang chủ, các tab phân loại theo chuyên mục, cho tới các Widget trong các loại nội dung.

Đặc điểm tính năng: Couponis hỗ trợ 3 loại phiếu giảm giá gồm:

Coupon code: Loại mã giảm giá dùng để thanh toán Online

Online Sale: Giảm giá trực tiếp khi đến trang bán hàng qua link của bạn

Store Coupon: Loại phiếu người dùng có thể in & thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Bên cạnh đó nó còn có nhiều tính năng như thanh search & bộ lọc mã giảm giá, bộ hiển thị & đếm ngược thời gian ưu đãi, biểu mẫu thu thập Email được tích hợp với Mailchimp.

Tính năng import/export dữ liệu Couponis cũng coi như một điểm cộng trong trường hợp bạn cần chuyển dữ liệu giữa các Website.

Couponis còn cho phép bạn tùy chỉnh hiển thị số người dùng Coupon nhằm tạo sự tin tưởng cho người có ý định sử dụng. Hoặc có thể để lại vote cho mỗi coupon về tình trạng hoạt động để giúp những người đến sau dễ dàng nhận biết & sử dụng.

  1. Tokoo – Electronics Store WooCommerce Theme for Affiliates, Dropship and Multi-vendor Websites: Làm trang Droshiping và bán hàng cũng cực chất

ToKoo theme affiliate wordpress là một trong những chủ đề tốt nhất để làm tiếp thị liên kết với cả 2 hình thức là Dropshipping và Tiếp thị liên kết và nó cũng có thế mạnh là giúp bạn tạo ra một trang thương mại điện tử bán hàng với với đầy đủ các chức năng cần thiết.

ToKoo hiện đang được người dùng đón nhận và có phản hồi rất tích cực sau khi sử dụng, nhận xét của họ về ToKoo là rất tốt (toàn được đánh giá 5*). Vậy thì tôi sẽ giúp bạn mổ sẽ những nguyên nhân nào giúp Theme này có được sự tín nhiệm cao đến vậy.

Đặc điểm nổi bật:

Xây dựng trang Dropshipping: Là một trong những chủ đề mạnh mẽ nhất trên ThemeForest có thể giúp bạn xậy dựng website và kiếm tiền với hình thức Dropshipping dễ dàng với wordpress. Để tạo được trang Dropshipping chuyên nghiệp với ToKoo thì bạn sẽ phải cần một vài Plugin chuyên dụng cho vấn đề này.

Xây dựng trang tiếp thị liên kết: Bạn cũng có thể tạo một trang web kiếm tiền với tiếp thị liên kết với chức năng liên kết có sẵn trong Woocommerce, đều này tuy không được tối ưu tốt như Rehub, nhưng vẫn là một sự lựa chọn đáng để cân nhắt.

Tốc độ tải trang tốt: Một đều quan trọng khi xây dựng website được nhiều người dùng quan tâm đó là tốc độ load của trang nhanh hay chậm, và độ ngũ của ToKoo đã làm rất tốt vấn đề này

Ngoài tạo trang web bán hàng, Dropshipping, Affiliate thì nó cũng có thể giúp bạn tạo trang blog tin tức chuẩn SEO và thân thiện với người dùng.

Nguồn Tổng Hợp!

Chúc bạn thành công!